iStudent gặp gỡ ĐH bang New York

TẠI VĂN PHÒNG NHG, VIỆN HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ DU HỌC ISTUDENT ĐÃ CÓ BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP BANG NEW YORK (SUNY – STATE UNIVERSITY OF NEW YORK).

Hai bên có phần thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác quan trọng, trong đó có việc xúc tiến kế hoạch trao đổi sinh viên giữa các trường đại học thuộc SUNY và các trường đại học thuộc NHG trong năm học 2017-2018 cũng như hoạt động tuyển sinh du học sinh iStudent học tại các trường đại học thuộc hệ thống SUNY.

Đặc biệt, để đánh dấu quan hệ hợp tác chính thức với iStudent, SUNY sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị cho du học sinh của iStudent, mức học bổng lên đến 17.000 USD/ năm học.

Bên cạnh ưu điểm chi phí thấp (học phí dưới 20.000 USD, chi phí ăn ở từ 9.000-14.000 USD/năm) học sinh, sinh viên nhập học được tham gia chương trình Anh ngữ chuyên sâu kéo dài 4-8 tuần/ khóa, kỳ nhập học linh động.
istmeetsunny

Là thủ đô văn hóa và tài chính, sự hấp dẫn đến từ cuộc sống, văn hóa trên từng con phố, khu dân cư và cảnh quan không gian xanh (trong đó có công viên quốc gia Central Park nổi tiếng) khiến New York luôn nằm trong danh sách “điểm đến trong mơ” của du khách quốc tế nói riêng và du họcsinh nói chung.

Số liệu thống kê cho thấy có đến 99,8% dân số New York sống trong bán kính 45 km quanh các trường của hệ thống SUNY – các trường có thứ hạng và chất lượng giáo dục tốt, nhiều ngành học được đánh giá nằm trong top 10, top 25 của Hoa Kỳ:

Trường ĐH bang New York tại Albany

Trường ĐH bang New York tại Brockport

Trường ĐH bang New York tại Oneonta

Trường ĐH bang New York tại Old Westbury

Trường ĐH bang New York tại Oswego

Trường CĐ cộng đồng Fulton – Montgomery

TIỂU YẾN