THẦY MICHAEL BAUER: “Nhiều cơ hội học bổng cho học sinh lớp 11, 12 SNA”

Thầy cô và hơn 60 học sinh khối lớp 11-12 của SNA đã có buổi giao lưu với thầy Michael Bauer – Giám đốc Tuyển sinh quốc tế Trường La Roche College, Hoa Kỳ.

Tại sự kiện, thầy trò SNA đã có cái nhìn rõ nét hơn về Trường La Roche – ngôi trường thành lập năm 1963 với 50 ngành học đa dạng cho sinh viên lựa chọn. Lớp học tại La Roche có sĩ số nhỏ, tầm 12 học sinh/lớp, giúp học sinh quốc tế dễ dàng tiếp thu bài học hiệu quả. Trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Qua buổi gặp gỡ, học sinh các lớp cuối cấp của SNA có thêm nhiều lựa chọn du học Hoa Kỳ sau khi lấy bằng Tú tài Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ðặc biệt, Trường La Roche dành tặng cơ hội học bổng lên tới 35%, tương đương 14.000 USD cho các học sinh phổ thông xuất sắc của trường.

Buổi giao lưu là sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp – du học đại học ở Hoa Kỳ do iStudent và SNA phối hợp tổ chức.

Sự kiện giao lưu với TS Nathan Myers – Phó giám đốc Quan hệ quốc tế, ÐH Youngstown States University, Hoa Kỳ đã diễn ra ngày 11-4.

VIỆN HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ DU HỌC ISTUDENT
Địa chỉ: 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Hotline: (08) 73 068 777 – 0936 083 886
Website: www.istudent.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocistudent