[iSTUDENT – SUMMER CAMP 2017 CẬP NHẬT]

SINGAPORE VÀ BẢY NGÀY CỦA NHỮNG BẤT NGỜ

Một tuần lễ đầu tiên trong chuyến du học hè của các iStudents là bảy ngày với thật nhiều khám phá thú vị. Xuyên suốt các buổi sáng trong tuần lễ đầu tiên, các bạn có những bài giảng tiếng Anh với Nanyang Girl’s Boarding School với nhiều chủ đề và phương pháp học tập sáng tạo, thú vị.
Tuần lễ đầu tiên cũng đưa các bạn đến với Bảo tàng Quốc gia Singapore, Trung tâm khoa học, Thành phố Tuyết, Vườn Bách thảo và Đại học quốc gia Singapore. Mỗi ngày là một khám phá thú vị về văn hóa, nghiên cứu, thành tựu của Đảo quốc Sư tử. Hai ngày cuối tuần là khoảng thời gian tận hưởng của một kì nghỉ hè đúng nghĩa khi các bạn được đến với đảo Sentosa, khu China Town và Orchad Shopping. Những hiểu biết về đất nước xinh đẹp, hiện đại này là một sự chuẩn bị rất có ý nghĩa cho những hoạch định tương lai của các bạn – trở thành một du học sinh, học tập và sinh sống trong thời đại của hội nhập và khẳng định.
Trong bảy ngày tiếp theo, các bạn sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về khoa học, công nghệ và môi trường giáo dục Singapore trước khi quay trở lại Việt Nam vào ngày 17 tháng 6. Chúc các bạn luôn giữ nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe để hoàn thành chuyến du học hè này thật thành công nhé!