iSTUDENT DU HỌC - VƯƠN TẦM VỚI, TRỌN ƯỚC MƠ
Xem những nội dung dành riêng cho bạn

Du học - Học bổng Du học

Du học - Đến những nơi tốt nhất, gặp những người giỏi nhất và học những điều mới nhất. Hành trình bước ra thế giới của bạn, hãy để nó được bắt đầu ngay hôm nay!

Du học ngắn hạn

Các chương trình du học ngắn hạn của iStudent - Du học hè, Du học Tết và các chương trình trao đổi là những trải nghiệm giúp làm đầy thêm vốn hiểu biết của mỗi học sinh về thế giới quanh các bạn và từ đó chuẩn bị tốt hơn cho hành trình dài hạn.

Nhật ký ảnh – Du học hè Úc 2019

Nhật ký ảnh – Du học hè Mỹ 2019

Nhật ký ảnh – Du học hè Singapore 2019

Tin tức nổi bật
Hồ sơ nhập học vào các trường đại học Mỹ thường yêu cầu các loại giấy tờ hoặc thủ tục cần thời gian rất dài để chuẩn bị. Nếu không nắm rõ những mốc thời gian quan trọng sẽ tác động không nhỏ đến kết quả xét duyệt nhập học cho du học sinh.
Tin tức nổi bật
Những ngày này, học sinh lớp 12 và phụ huynh lo lắng lỡ kỳ nhập học hoặc mất học bổng du học do kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 muộn, trùng với lịch nhập học của nhiều trường nước ngoài. iStudent gửi đến bạn đọc một số lời khuyên hữu ích cho các học sinh có dự định du học trong năm nay.