iSTUDENT CHIÊU SINH: Du học hè Singapore tháng 7-2017

       iStudent rất vui mừng khi có đến hàng trăm học sinh đăng ký chương trình Du học hè Singapore đợt tuyển sinh tháng 6 vừa qua. Nay iStudent tiếp tục chiêu sinh khóa du học hè Singapore tháng 7-2017, dự kiến khởi hành ngày 3-7-2017.

       Tương tự lịch trình du học hè tháng 6, với khóa du học hè Singapore tháng 7 của iStudent, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại các điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á như đảo Sentosa, Garden by The Bay… cũng như bổ sung kiến thức lịch sử, văn hóa, địa lý của Singapore qua các buổi đi thực tế tại Viện Bảo tàng quân đội, Trung tâm khám phá Singapore.

       Với lịch trình du học đan xen các tiết học trên trường với những buổi sinh hoạt ngoại khóa và những chuyến tham quan tìm hiểu về văn hóa nước bạn, các em được mở mang tầm nhìn đa chiều, bổ sung thêm kiến thức lịch sử, địa lý, văn hóa, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống độc lập và có tổ chức. Sau chuyến đi 2 tuần, với lớp học tiếng Anh được thiết kế riêng, phù hợp với chủ đề hoạt động mỗi ngày của iStudent, các em có môi trường thực hành tuyệt vời để cải thiện kỹ năng giao tiếp Anh ngữ một cách tự nhiên và hứng khởi. Nếu gia đình đã định hướng cho con du học tại Singapore, thì chuyến du học hè này chính là chuyến đi “tiền trạm” giúp các em có được trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống của một du học sinh.

       Đặc biệt hơn, thấu hiểu nỗi lo lắng của phụ huynh khi lần đầu cho con xa nhà, iStudent thiết kế đặc biệt chương trình đồng hành cho quý phụ huynh bắt đầu từ đợt chiêu sinh tháng 7. Với chương trình này, trong khi con yêu say mê học tập, trải nghiệm, quý phụ huynh sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để tham quan, mua sắm tại những trung tâm thương mại, dịch vụ sầm uất nhất Singapore, ngoài ra còn được đích thân tham gia các hoạt động học tập, vui chơi đầy thú vị cùng các con vào buổi chiều. Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm khó quên của phụ huynh cùng các con.

       Khóa du học hè 2017 của iStudent thực sự là ba tuần vươn ra thế giới, tận hưởng mùa hè say mê và vui trưởng thành. Học sinh đăng ký chương trình Du học hè tháng 7 của iStudent được tặng bộ Travel Kit trị giá 2 triệu đồng.

Hotline đăng ký:
(08) 73 068 777 – 0932.083.886