Đi cùng iStudent: Học khởi nghiệp với giáo sư MIT

       Trại hè khởi nghiệp FutureHack 2017 từ 29-7 đến 11-8, tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Harvard danh tiếng và Đại học TUFTS tại Hoa Kỳ), dành cho nhóm tuổi 13-17 và 18-22. iStudent là đơn vị độc quyền tuyển sinh khóa học này tại Việt Nam. Riêng học sinh, sinh viên thuộc hệ thống giáo dục NHG có cơ hội nhận học bổng lên đến 1.000 USD cho khóa học. Giáo sư MIT sẽ phỏng vấn trực tiếp các du học sinh Việt Nam.

MIT
Viện Công nghệ Massachusetts (MIT, Hoa Kỳ), nơi các du học sinh iStudent du học hè.

       Ban ngày các bạn học tại MIT, xếp hạng số 1 thế giới, ban đêm nghỉ tại Đại học TUFTS – xếp hạng 10 thế giới (theo Forbes). Trong đó, có một ngày trại tại Đại học Havard danh tiếng. Học viên được các giáo sư MIT giảng dạy về các công nghệ tương lai như AI (trí tuệ nhân tạo), 3-D printing (in 3D), Robotics (Rô-bốt), và AR/VR (Augmented reality/ Virtual Reality – Thực tế ảo). Đồng thời, học viên được hướng dẫn Lập trình cơ bản và rèn luyện Tư duy thiết kế.

       Học viên sẽ gặp gỡ chuyên gia nổi tiếng Ning Shirakawa – người sáng lập Native Mind & Taktopia, trải nghiệm 6 “chuyến hành trình công nghệ” (E-ship) để nắm vững quy trình khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, sau đó tự mình trình bày dự án thuyết phục các nhà đầu tư. Tại FutureHack, du học sinh được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và quản lý dự án, với giáo án liên môn STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics), giúp phát triển tối ưu tính cách, kỹ năng và đam mê kiến tạo những giá trị tích cực cho xã hội.
Kết thúc khóa học, học viên nhận được chứng chỉ và thư giới thiệu của giáo sư MIT.

DIỆU HUYỀN

6 LỢI ÍCH KHI THAM GIA FUTUREHACK 2017
1. Trải nghiệm môi trường đào tạo tại đại học hàng đầu thế giới.
2. Kết nối với các nhân vật thuộc danh sách Forbes 30 Under 30 trong MIT Community.
3. Được hướng dẫn trực tiếp 1-1 của đội ngũ chuyên viên MIT.
4. Miễn phí 3 tháng khóa học online EXLHub AP Computer Science.
5. Chứng chỉ hoàn tất chương trình.
6. Thư giới thiệu từ các giáo sư của MIT.
Thể lệ đăng ký: Học viên nộp phí giữ chỗ, thi tuyển và thi tuyển trong vòng 5 ngày. Sau khi trúng tuyển, học viên sẽ nhận được thư mời tham dự chương trình từ giảng viên MIT.
Đặc biệt: HS-SV thuộc hệ thống giáo dục NHG có cơ hội nhận học bổng lên đến 1.000 USD cho khóa học.
Liên hệ đăng ký: info@istudent.edu.vn; Hotline: 0932.083.886
Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 30-6-2017