DU HỌC HÈ CÙNG iSTUDENT “Khoái lắm!”

HÀNH TRÌNH DU HỌC HOA KỲ VÀ SINGAPORE, BẮT ĐẦU TỪ GIỮA THÁNG 6 VÀ KẾT THÚC VÀO TUẦN ĐẦU THÁNG 7, NGOÀI BỔ ÍCH VÀ SÔI ĐỘNG, HỌC SINH ĐÃ TÍCH LŨY NHIỀU VỐN SỐNG, KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG MỀM.

       Chị Trần Thị Minh Hiền, mẹ của em Trần Đại Khánh (lớp 11, Trường THPT Trưng Vương), sau chuyến du học Singapore của con, chia sẻ: “Tôi chỉ biết dùng từ “rất vui” và “rất thích” để mô tả cảm giác của con. Con đã tự tin, dạn dĩ, thực sự mở lòng để đón nhận thêm niềm vui và cởi mở hơn với mọi người. Trong chuyến đi con cũng có thêm bạn bè, hợp chuyện, hợp tuổi lại được các anh chị phụ trách chăm sóc tận tình nên tôi rất yên tâm, rất hài lòng”. Chị Hiền đã chia sẻ về hành trình chinh phục Singapore trong 2 tuần của con trai trên Facebook cá nhân và nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè. Một số phụ huynh là bạn của chị Hiền cũng đã đăng ký cho con em tham gia hành trình du học hè trong tháng 7 này.

       Nguyễn Hoàng Đức Huy (lớp 12, SNA) và Nguyễn Hoàng Trọng Nhân (lớp 9, SNA) cũng đã có bước chân đầu tiên đến Hoa Kỳ, với ước mơ du học sau này. Phụ huynh Nguyễn Thị Kim Yến bảy tỏ: “Cả 2 con về đều rất vui và có nhiều kỷ niệm đẹp tại một đất nước tiến bộ. Học tập, vui chơi, tham quan và giao lưu được kết hợp với nhau một cách khéo léo để chuyến đi vừa tích lũy thêm kiến thức vừa mang lại niềm vui cho học sinh. Hành trình hè tại Hoa Kỳ chính là bước đệm cho chặng đường du học sau này của con. Đây cũng là động lực để các con có thể cố gắng hoàn thành tốt chương trình phổ thông hiện tại”.

       “Khoái lắm! Hai con đi về tự tin, trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Nhìn các con vui vẻ, hồng hào sau chuyến đi tôi rất hạnh phúc. Hai đứa suốt ngày trêu tôi là đi Singapore sướng hơn ở nhà. Sang năm, tôi sẽ cố gắng để hai con có cơ hội đặt chân đến Hoa Kỳ, mở rộng tầm mắt và vốn sống. Đối với con trai Bảo Lâm (sinh viên năm nhất), chuyến đi Singapore đã mở ra chân trời mới. Bảo Lâm hứa với mẹ sẽ hoàn thành bậc đại học trong nước để tiếp tục được nghiên cứu, học tập tại Singapore”, phụ huynh Ngô Thị Châu Loan vui mừng.

       Du học hè tại Hoa Kỳ và Singapore do iStudent tổ chức thành nhiều đợt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cả phụ huynh và học sinh. Đây chính là động lực để iStudent mở rộng phạm vi quốc tế của các chuyến du học, cải tiến nội dung chương trình học tập, vui chơi và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc học sinh trong cả hành trình. Mỗi mùa hè đến, học sinh lại có thêm nhiều sự lựa chọn về điểm đến, nhiều bài học thú vị cùng vô số hoạt động vui chơi bổ ích từ iStudent.

MINH HUYỀN