Hãy cùng iStudent: Đi đến những ngôi trường hàng đầu thế giới

       iStudent đã sẵn sàng cho những chuyến du học đến với Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Còn bạn thì sao?

Hoa Kỳ
iStudent sẽ đưa những du học sinh của mình đến với các trường Trung học phổ thông và đại học trên khắp nước Mỹ, kết hợp với tổ chức giáo dục American Scholar Group (ASG, Hoa Kỳ). Bạn sẽ đến John Kennedy High School – hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế; Central Catholic High School – hướng đến đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai; Đại học bang New York tại Brockport – một trong 100 trường Đại học tốt nhất Bắc Mỹ với không gian học tập xanh – sạch nổi tiếng. Những chuyến du học này hoàn hảo để nuôi dưỡng những hoài bão dẫn đầu.

Hàn Quốc
iStudent sẽ đưa các bạn du học sinh tiếp cận với Đại học Konkuk một trong 10 Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Với 22 trường thành viên, 33 khoa và 86 chuyên ngành, Đại học Konkuk – đối tác chiến lược của Istudent – là hệ thống Đại học tư thục lớn thứ hai tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn xét tuyển cao nhất quốc gia này.
Hệ thống Đại học Konkuk sở hữu các ngành Thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật. Trong đó, hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 sinh viên theo mục tiêu đào tạo nhân tài, phong cách lãnh đạo thế giới.
Các chuyến du học cũng giúp các bạn trải nghiệm bản sắc văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc hài hòa với làn sóng âm nhạc và điện ảnh hiện đại hàng đầu châu lục.

Vương quốc Anh

Trường Đại học Liverpool, Anh Quốc.
Trường Đại học Liverpool, Anh Quốc.

The University of Liverpool, The University of Manchester, Leeds Metropolitan University, Liverpool John Moores University, cùng các trường đại học thành viên khác của NCUK sẽ là những ngôi trường hoàn hảo cho những ước mơ du học tại Anh quốc. NCUK, Liên trường đại học miền Bắc Vương Quốc Anh – Northern Consortium of United Kingdom là đối tác của iStudent. iStudent cùng với NCUK – 30 năm kinh nghiệm giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Anh – sẽ giúp các du học sinh đến với vương quốc có nền giáo dục lâu đời và dẫn đầu thế giới. Mỗi năm, hàng chục ngàn sinh viên quốc tế đã đến đất nước của Shakespeare.

Hãy đi cùng iStudent, trải nghiệm đỉnh cao giáo dục của thế giới.

N.T