iStudent mở khóa du học mùa đông đến Vương quốc Anh

       Mùa đông 2017, iStudent sẽ đưa các du học sinh của mình đến với Vương quốc Anh cổ kính và thanh lịch để học về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước xinh đẹp này.

       Khác với những chuyến du học ngắn hạn khác, các du học sinh khi đến với chương trình lần này của iStudent có quyền chọn lựa ở học xá tại các trường hoặc homestay tại các gia đình địa phương – một cơ hội tuyệt vời để các bạn tìm hiểu và trải nghiệm phong cách sống của người dân Anh.

Du học mùa đông - UK
Vương quốc Anh sẽ là điểm đến của iStudent trong mùa đông này.

       Mỗi lớp học sẽ là một tập thể hòa hợp của các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau và được học với các giảng viên được chứng nhận của Hội đồng Anh. Với phương pháp “English in Action” – các du học sinh sẽ cùng với giáo viên của mình xác định cho bản thân một chủ đề học tập gần gũi với lứa tuổi, trình độ và năng lực, chương trình hướng đến những tình huống giao tiếp thực tế, giúp học sinh thành thạo và từ đó phát triển lên những tình huống ngôn ngữ học thuật cao cấp.

       Xen kẽ với những lớp học, trong suốt một tuần chương trình, các du học sinh sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của người dân Anh quốc: đêm nhạc disco, sân chơi Got Talent và các chuyến tham quan đến các bảo tàng, lâu đài, những công trình kiến trúc tráng lệ của Vương quốc Anh.
Chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 9/2017.

NGUYỄN THƯỜNG