Đón năm mới từ Âu sang Á cùng iStudent!

ĐÓN NĂM MỚI 2018 TẠI ANH,
NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC
Chuyến du học mùa Giáng sinh và năm mới của iStudent lần này truyền cho bạn cảm hứng công dân toàn cầu, thông qua trải nghiệm văn hóa và con người, từ Á sang Âu, từ cổ kính đến hiện đại.

ĐÓN GIAO THỪA TẠI BIG BEN,
LONDON

Thời khắc giao thừa tại London.
Thời khắc giao thừa tại London.

Đến Anh quốc, xứ sở phong cách lịch thiệp và lối tư duy mạch lạc của Isaac Newton, Charles Darwin hay Stephen Hawking, chúng ta sẽ đón giao thừa tại London, với đồng hồ Big Ben, mốc giờ GMT.
Các iStudent sẽ thấm chiều sâu Vương quốc Anh khi chiêm ngưỡng những lâu đài cổ kính, lịch duyệt những bữa tiệc trà quý tộc. Nhưng vẫn có một nước Anh khác cho bạn, cường quốc hiện đại của những hiện tượng văn hóa đương đại toàn cầu: Pop Idol – phiên bản Idol đầu tiên của thế giới, Got Talent, thế giới phù thủy của Harry Potter hay họa mi Adele. Hãy đi cùng iStudent và chiêm nghiệm cách tri thức Anh quốc kết nối cổ kính với hiện đại.

ĐÓN TIA NẮNG ĐẦU NĂM
TẠI NHẬT BẢN
Tìm kiếm tinh thần toàn cầu hóa từ góc nhìn người châu Á, Nhật Bản là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm tính chuyên nghiệp, chính xác, uy tín và sáng tạo. Khi sưởi ấm tia nắng đầu tiên năm mới tại Nhật, rất có thể các iStudent đã tìm thấy được khả năng phục hồi đáng ngưỡng mộ của tinh thần Nhật Bản.

Khám phá đầy cảm hứng tại Miraikan - Trung tâm triển lãm khoa học lớn nhất Tokyo đang chờ đón iStudent.
Khám phá đầy cảm hứng tại Miraikan – Trung tâm triển lãm khoa học lớn nhất Tokyo đang chờ đón iStudent.

Trải nghiệm văn hóa trà đạo Nhật, tham quan đền Meji và đặc biệt là viếng thăm Cung điện Nhật hoàng, du học sinh iStudent học hỏi được tinh hoa xứ sở hoa anh đào.
Nhưng các iStudent cũng sẽ đến bảo tàng Anime, chứng kiến cách người Nhật tạo nên làn sóng toàn cầu trong ngành công nghiệp nội dung, chỉ từ những nét vẽ đầy bản sắc. Chuyến trải nghiệm tại quận Harajuku – nơi xuất phát của phong cách thời trang cùng tên từng làm chao đảo giới mộ điệu khắp thế giới. Hãy đi cùng iStudent và chiêm nghiệm cách tinh thần Nhật Bản kết nối cổ kính với hiện đại.

K-POP VÀ HALLYU,
TẠI SAO HÀN QUỐC?
Và điểm đến cuối cùng của iStudent chính là Hàn Quốc – nơi mà những thần tượng âm nhạc và điện ảnh hàng đầu châu Á đã bắt đầu làn sóng Hallyu. Tại đây, lớp học nhảy K-Pop đang chờ đón các du học sinh của iStudent. Bên cạnh đó, trải nghiệm không gian âm nhạc và học chơi nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc sẽ đem các bạn đi ngược thời gian, trở về thời đại Joseon cổ kính.

Truượt tuyết là một hooạt động thú vị trong chuyến du học mùa đông năm nay của iStudent tại Hàn Quốc.
Truượt tuyết là một hooạt động thú vị trong chuyến du học mùa đông năm nay của iStudent tại Hàn Quốc.

Chúng ta sẽ trải nghiệm ứng xử lễ độ, mực thước trong giao tiếp của những người dân Hàn Quốc, học cách đất nước này đã đi qua những năm tháng “thắt lưng buộc bụng” để phát triển kinh tế và từng bước vươn lên thành một quốc gia dẫn đầu khu vực Đông Á về nhiều mặt.
Đi với iStudent, để làm giàu thế giới quan và duy tân hệ giá trị của bản thân, cho thế giới mà bạn góp phần tạo nên.

NGUYỄN THƯỜNG


SỨ MỆNH CỦA iSTUDENT
Trong các văn phòng mới khánh thành gần đây, 8 từ khóa thể hiện sứ mệnh của iStudent được thể hiện nổi bật với hai màu xanh-đỏ đặc trưng: Premium – Đỉnh cao, Inspire – Truyền cảm hứng, Mentor – Khai sáng, Future – Tương lai, Leader – Nhà lãnh đạo, Unique – Duy nhất, International – Quốc tế và Citizen – Công dân.