iSTUDENT TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MÙA ĐÔNG 2017-2018

Chương trình du học ngắn hạn mùa đông – Winter Camp (WICA) của Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent – NHG chính thức khởi động tuyển sinh trên toàn Quốc.

Mùa đông năm nay, tại Hàn Quốc, Anh Quốc và Nhật Bản, mỗi điểm đến là một kho tàng những bất ngờ chưa từng được khám phá, những kiến thức chưa từng được biết, những người bạn chưa từng được gặp gỡ.

Hàn Quốc
Điểm đến: Đại học Konkuk – Top 5 Đại học Tư thục hàng đầu Hàn Quốc.
Thời gian: 27/12/2017 – 5/1/2018
Chương trình WICA tại Hàn Quốc kéo dài hai tuần, các bạn sẽ được tham gia lớp học tiếng Hàn, tham gia tìm hiểu về âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, lớp nhảy K-Pop, đánh golf và trượt tuyết. Đây là chương trình dành riêng cho bạn, nếu bạn đã trót yêu những sân khấu âm nhạc đỉnh cao vào đêm Giao thừa, hay những bộ phim với khung hình đẹp như mơ khi tuyết rơi.

Anh Quốc
– Điểm đến: Concorde International – Cantebury và London
– Thời gian: 27/12/2017 – 6/1/2018
WICA tại Anh Quốc, đây là cơ hội quý giá để bạn tiếp cận với English in Action, phương pháp học tiếng Anh bằng trải nghiệm và nhấn mạnh vào việc áp dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống được công nhận bởi Hội đồng Anh. Tham quan Nhà thờ Cantebury lừng danh, “tòa lâu đài đẹp nhất thế giới” Leeds Castle, Hyde Park Winter Wonderland và trải nghiệm một mùa Giáng sinh tại một trong những thủ phủ có lịch sử ngàn năm. Đặc biệt, du học sinh tham gia chuyến WICA này sẽ lưu trú trong một ngôi nhà chung riêng biệt của iStudent, cách Concorde International chỉ 5 phút đi bộ.

Nhật Bản

Đại học Waseda - Top10 Đại học tại Nhật Bản sẽ là một điểm đến trong chương trình WICA 2017.
Đại học Waseda – Top10 Đại học tại Nhật Bản sẽ là một điểm đến trong chương trình WICA 2017.

– Điểm đến: Đại học Waseda, Tokyo – Top 10 Đại học tốt nhất Nhật Bản.
– Thời gian: 1-7/1/2018
WICA tại Nhật Bản, iStudent đặc biệt thiết kế chương trình một tuần tại Nhật Bản để giúp các du học sinh của mình rèn luyện kỹ năng sống, hoạch định mục tiêu tương lai và trau dồi sự tự tin. Các du học sinh sẽ được học về trà đạo và Omotenashi – hai chủ đề rất tiêu biểu trong gia tài tinh thần của người Nhật. Chương trình đặc biệt dành nhiều thời gian cho các hoạt động sáng tạo, teambuilding và thuyết trình. Một tuần là không đủ để mỗi cá nhân phát triển đến mức toàn diện, nhưng sẽ bồi thêm nguồn cảm hứng để bạn tiếp tục rèn luyện và trưởng thành, trong một khoảng thời gian dài sau đó.
3 chương trình WICA hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc, thời hạn đăng ký 30/11/2017, dành cho các học sinh, sinh viên từ 12-17 tuổi và 18-22 tuổi.

Nguyễn Thường