ISTUDENT TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2018

BƯỚC RA THẾ GIỚI

“Tương lai thuộc về người bước ra thế giới hôm nay”
Những điểm đến mới lạ hơn, chương trình học tập phong phú hơn và nhiều trải nghiệm thú vị hơn, iStudent đã chính thức khởi động tuyển sinh cho 7 chương trình Du học hè 2018.

coverfb-02

Du học hè Úc – Như một học sinh Úc chính hiệu

Thời gian: 3 tuần, từ 10/6 đến 1/7
Độ tuổi: 12-17

Australia
Du học hè Úc – Khám phá Sydney lộng lẫy

Sự hợp tác của iStudent với Bộ Giáo dục bang Victoria mở ra cơ hội đến thăm ba thành phố tuyệt vời là Melbourne, Sydney và Canberra vào mùa hè này. Bang Victoria là một trong những nơi tập trung đông du học sinh nhất thế giới.

Chương trình du học hè tại Victoria gồm tiếng Anh, Lịch sử, Khoa học với các buổi dã ngoại, tham quan đến các khu bảo tồn, bảo tàng và trung tâm nghệ thuật đương đại. Đặc biệt, du học sinh sẽ sinh hoạt cùng các gia đình bản địa và đến trường cùng các học sinh Úc. Trải nghiệm nước Úc vào tháng 6 sẽ đem lại nhiều bất ngờ, khi mùa đông bắt đầu tại Nam bán cầu.

Du học hè Đan Mạch – Học cách hạnh phúc

Thời gian: 4 tuần, từ 1/7 đến 28/7
Độ tuổi: 14-17

Denmark
Thủ đô Copenhagen xinh đẹp là một phần trong chương trình tham quan

Liên tục ba năm 2014 – 2016, Đan Mạch được vinh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Quốc gia Bắc Âu này nổi tiếng với chính sách an sinh và đặc biệt là xây dựng một xã hội học tập suốt đời. 170 năm qua, người Đan Mạch đã phát triển hệ thống để người dân của mình được học tập vào bất cứ thời điểm nào.

Với 4 tuần tại trường Trung học Ranum Efterskole College, chương trình học tập sẽ hỗ trợ các du học sinh phát triển cả trí tuệ, tâm hồn, kỹ năng và thể chất. Mỗi buổi sáng, các bạn sẽ tham gia vào các lớp tiếng Anh, Khoa học, Văn hóa Đan Mạch cùng với các du học sinh đến từ khắp thế giới. Buổi chiều là khung giờ cho các môn tự chọn, gồm lướt sóng, thuyền buồm, nấu ăn, thiết kế, âm nhạc và khiêu vũ,… Mỗi ngày, du học sinh có thể chơi thể thao, đạp xe dạo biển sau giờ học. Xuyên suốt chương trình là các hoạt động ngoại khóa, tham quan thủ đô Copenhagen, lửa trại, các giải đấu thể thao bãi biển.

Du học hè Đài Loan – Học sống xanh

Thời gian: 2 tuần, từ 8/7 đến 21/7
Độ tuổi: 14-17 và 18-22

Taiwan
Cao ốc Taipei 101 – Niềm kiêu hãnh của người dân Đài Loan

Hơn một nửa rác thải của Đài Loan được tái chế trở lại. Hòn đảo xinh đẹp này đang nổi lên như vùng lãnh thổ xanh sạch nhất thế giới. Chương trình tại Đại học Lunghwa kết hợp tiếng Anh và các chủ đề Văn hóa, Môi trường, Khoa học. Du học sinh được thuyết trình và hoạt động nhóm với sinh viên Đài Loan hàng ngày.

Những điểm tham quan đang chờ các bạn khám phá gồm Vườn Quốc gia núi Dương Minh, Nhà máy Coca-Cola Đài Loan, cao ốc Đài Bắc 101,… Cuối tuần là thời gian dành cho chuyến dã ngoại tại vùng núi Nghi Lan, cắm trại và làm giấy dó cùng các nghệ nhân địa phương.

Du học hè Singapore và Malaysia – Học khôn lớn

Thời gian: 2 tuần, 3/6-16/7 và 1/7 đến 14/7
Độ tuổi: 12-17

Du học hè Singapore là lựa chọn lý tưởng cho những bạn nhỏ xa nhà lần đầu. Chỉ cách TP.HCM 2,5 giờ bay, nơi đây đem lại không gian cho các du học sinh rèn luyện tính tự lập. Các bạn sẽ cùng sinh hoạt ở ký túc và đi MRT đến trường. Quay lại Đảo quốc Sư tử trong mùa hè 2018, iStudent tiếp tục chương trình tiếng Anh tại trường Trung học Nanyang vào các buổi sáng trong tuần và các điểm tham quan vào các buổi chiều theo hai chủ đề chính: Văn hóa – Lịch sử Singapore (Bảo tàng Quân Đội, Trung tâm Triển lãm Thành phố, Vườn bên Vịnh,…) và Khoa học – Công nghệ (Trang trại Oh’Farm, Nhà máy NeWater, Bảo tàng Quốc gia,…)

Singapore
Đào quốc hiện đại, xinh đẹp và đầy cảm hứng Singapore

Món quà bất ngờ đang chờ các bạn tại Malaysia: 2 ngày khám phá Công viên Legoland. Legoland mỗi năm đón hàng triệu lượt khách tham quan.

Du học hè Hoa Kỳ – Đất nước của những giấc mơ

Chương trình tháng 6 tại Pennsylvania, Ohio và Washington D.C

Thời gian: 3 tuần, 10/6 đến 1/7
Độ tuổi: 12-17

3 tuần học tập tại các trường Trung học thuộc Hội Học giả Hoa Kỳ là 3 chủ đề riêng biệt: Khoa học, Văn hóa và Lịch sử – Nhà nước. Các bạn sẽ tiếp cận với thiên văn học, động lực học, thi ca Mỹ,… Sẽ là một mùa hè kết hợp tri thức với vận động thông qua chuỗi hoạt động: đua thuyền kayak, cưỡi ngựa, tham quan thác Niagara, Nhà Trắng, Tòa nhà Quốc Hội, …

Chương trình tháng 7 tại New Jersey và New York

Thời gian: 3 tuần, 8/7 đến 28/7
Độ tuổi: 10-17

Nhạc jazz, những chuyến greyhound, những doanh nhân phố Wall – New York chào đón những giấc mơ Mỹ. Với các môn tự chọn gồm Văn hóa, Khoa học, Kinh doanh, Nghệ thuật, Truyền thông,… chương trình tại Đại học William-Paterson được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các bạn học sinh có định hướng du học và nghề nghiệp từ sớm. Cuối tuần, chúng ta sẽ thăm Tượng Nữ thần Tự do, đi xem đội NY Yankee,… Các chuyến thực địa sẽ diễn ra tại New York – đô thị sôi động nhất thế giới.

Trại hè Khởi nghiệp FutureHack tại MIT và Harvard

Thời gian: 2 tuần, 21/7-4/8
Độ tuổi: 12-18

Chương trình đặc biệt nhất trong năm của iStudent diễn ra tại các Đại học hàng đầu thế giới – MIT và Harvard. Khởi nghiệp, Công nghệ và Khai phá năng lực bản thân, Trại hè là cơ hội cho các trại sinh học tập với các chuyên gia hàng đầu. Với du học sinh đến từ khắp thế giới, các nhóm dự án sẽ hợp tác và cạnh tranh bằng các ý tưởng kinh doanh, thoạt nghe thật ngớ ngẩn, nhưng chính là những mô hình tiềm năng phi thường. FutureHacker nào sẽ đại diện Việt Nam tại Trại hè năm nay? Cùng chờ câu trả lời vào mùa hè nhé!America

Các chương trình đang tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc đến hết ngày 30/4/2018.

iStudent là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Nguyễn Thường