DU HỌC HÈ 2018 CÙNG ISTUDENT – ÚC

HỌC HÈ NHƯ HỌC SINH ÚC CHÍNH HIỆU!

Du học hè tại Úc – 3 tuần sống cùng, học cùng và trưởng thành cùng những người bạn Úc. Cùng với Bộ Giáo dục bang Victoria, iStudent sẽ đưa các du học sinh đến học tập và trải nghiệm một kỳ hè đặc biệt tại xứ sở chuột túi. Những Lớp học hội nhập, Nhà hát con sò, đi qua 3 thành phố,… bạn có chờ mùa hè Úc?

Mái nhà lớn của du học sinh thế giới

Ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Úc. Chính phủ Úc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh về VISA, việc làm thêm và định cư. Nước Úc sở hữu 5 trường trong Top 50 Đại học tốt nhất thế giới. Các ngành đào tạo uy tín của Úc là Kinh doanh, Quản trị, Nha khoa, Dược,…

Số lượng du học sinh Úc chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Anh nhưng mức độ tập trung cao hơn khá nhiều. Ở các thành phố lớn như Sydney, Canberra hay Melbourne, bạn có thể gặp rất nhiều người bạn đến từ Hàn Quốc, Brazil, các nước Đông Nam Á, … Họ đem theo văn hóa tiêu biểu cho đất nước mình, tạo thành một cộng đồng đa dạng và năng động. Vì yếu tố này mà người dân Úc cũng nổi tiếng thân thiện, cởi mở và vui tính.

Nước Úc xinh đẹp, hiện đại và thân thiện - điểm đến của du học sinh toàn cầu
Nước Úc xinh đẹp, hiện đại và thân thiện – điểm đến của du học sinh toàn cầu

Du học hè – Trải nghiệm cuộc sống như một học sinh Úc

Các học sinh của iStudent khi du học hè sẽ sinh hoạt tại các gia đình bản địa. Những ngôi nhà thân thiện với “bố mẹ nuôi” và những người bạn cùng độ tuổi sẽ mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh đến tận hưởng kỳ nghỉ hè đặc biệt. Việc “hosting” du học sinh là một nét văn hóa thú vị của các gia đình Úc. Bằng cách này, những đứa trẻ Úc lớn lên với cái nhìn cởi mở về văn hóa, thân thiện với điều khác biệt và có anh em trên toàn cầu.

Trong 3 tuần du học hè Úc, iStudent sẽ cùng các bạn tham gia vào các lớp tiếng Anh theo các chủ đề: Nhà lãnh đạo toàn cầu, Công nghệ đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?, Đa sắc tộc,… Mỗi tuần có 3 “Lớp học hội nhập”. Trong lớp học này, du học sinh và các bạn Úc sẽ cùng tìm hiểu Khoa học, Xã hội, Lịch sử,… Mỗi buổi học sẽ có những chủ đề thảo luận và làm việc nhóm khác nhau. Lớp học hội nhập là không gian để du học sinh “ngấm” cách học tập của các bạn Úc, cũng như tự kiểm tra kiến thức và khả năng tiếng Anh của mình.

Các lớp học hôi nhập là điểm nhấn thú vị trong chương trình
Các lớp học hôi nhập là điểm nhấn thú vị trong chương trình

Melbourne – Sydney – Canberra: Cuộc phiêu lưu qua 3 thành phố

Du học hè Úc không thể thiếu những điểm tham quan, những biểu tượng lừng danh xứ kangaroo. Đặc biệt, chương trình du học hè của iStudent sẽ đi qua 3 thành phố lớn nhất của nước Úc. Tại Melbourne, chúng ta sẽ thăm Trung tâm nghiên cứu vũ trụ bang Victoria và Vườn Quốc gia Phillip Island – nơi những đàn chim cánh cụt diễu dành trên bãi biển. Thủ đô Canberra là nơi tọa lạc của Tòa nhà Quốc hội tráng lệ. Còn tại Sydney, dĩ nhiên Student sẽ đến thăm Nhà hát Con sò, Blue Mountain và vịnh Jervis. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ đến những trường Trung học và Đại học nổi tiếng của Úc.

iStudent sẽ trải nghiệm nước Úc vào tháng 6 – một thời điểm thú vị. Lúc này ở nam bán cầu đang là mùa đông, nhiệt độ bang Victoria chỉ khoảng 2-3 độ C. Chúng ta sẽ có một mùa hè dịu mát với thiên nhiên xinh đẹp, những công trình tráng lệ và những bài học thú vị.

Làm thế nào để lên đường đến Úc cùng iStudent? Hãy gọi về hotline (028) 73 068 777 – 0932 083 886 để các chuyên viên của iStudent hỗ trợ bạn. Tương lai thuộc về những người can đảm bước ra thế giới hôm nay. Hãy cùng đi, cùng học tập, cùng lớn khôn!

Mùa hè 2018, iStudent tuyển sinh chương trình du học hè tại Đan Mạch, Úc, Hoa Kỳ, Đài Loan và Singapore. Thông tin về các chương trình, tham khảo tại đây.

iStudent là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Nguyễn Thường