DU HỌC HÈ 2019 – MÙA HÈ CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Mùa hè của những công dân toàn cầu

Mùa hè – mùa của những bài học không giảng đường, dịch chuyển và niềm hăng say. Khởi động chương trình du học hè 2019, hãy cùng iStudent đến với các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Trong năm 2019, iStudent sẽ cùng các du học sinh của mình khám phá hai hình thức du học hè mới toanh: Study Tour và Summer School!

Study Tour – Khi du học hè là bước chân đầu tiên

Giống như tên gọi, Study Tour chia làm hai phần là phần lớp học “study” và các hoạt động tham quan – phần “tour”. Các lớp học của Study Tour là sự mô phỏng chương trình học chính khóa của học sinh bản xứ. Tham gia Study Tour là cách để bạn trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh tương lai. Bên cạnh đó, thời lượng cho các chuyến tham quan trong Study Tour là một điểm thú vị – hãy chọn một trong 3 chương trình sau nếu bạn vừa đang có ý định du học trong tương lai, vừa muốn có một mùa hè khám phá!

SINGAPORE

Thời gian: 6-2019

Nếu là lần đầu tiên đi du học hè, hoặc lần đầu tiên xa nhà, hoặc lần đầu tiên xuất ngoại thì Singapore là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cách TP.HCM 2 giờ bay, Singapore vừa gần gũi với Việt Nam về vị trí và văn hóa, vừa là một quốc gia phát triển sôi động nhất nhì thế giới.

Theo xếp hạng của QS, giáo dục Singapore tốt nhất châu Á. Với 70% các công ty đa quốc gia đặt văn phòng đại diện châu Á tại đây, Singapore được xem là trung tâm tài chính, vận tải và dịch vụ của khu vực.

Từ 2017, iStudent luôn dành 2 tuần mùa hè tại Nanyang Girls’ Boarding School – trường trung học tốt nhất đảo quốc sư tử theo EduPoll. Study Tour tại Singapore gồm các lớp học vào buổi sáng và các hoạt động tham quan buổi chiều. Tại NYGBS, các du học sinh hè của iStudent có cơ hội rèn luyện thuyết trình tiếng Anh với phương pháp học tập phong phú: hoạt động nhóm, trò chơi, ứng dụng công nghệ, âm nhạc, vận động… Bên cạnh đó, iStudent không bỏ qua những điểm đến đặc sắc: Gardens by the Bay, National Museum, National University of Singapore (NUS), Universal Studio Singapore,…

Hoạt động teambuilding tai Botanic Garden hứa hẹn một ngày siêu thú vị trong chương trình du học hè tại Singapore!
Hoạt động teambuilding tai Botanic Garden hứa hẹn một ngày siêu thú vị trong chương trình du học hè tại Singapore!

HOA KỲ – PENNSYLVANIA, OHIO, WASHINGTON D.C

Thời gian: 6-2019

Tại Pennsylvania, Ohio và Washington D.C – những bang đầy dấu ấn lịch sử và văn hóa Mỹ, các iStudents sẽ có 3 tuần học tập và trải nghiệm thú vị: tuần Văn hóa với tác phẩm Walden của Thoreau, cưỡi ngựa, vẽ tranh tường; tuần Khoa học có các hoạt động đua thuyền phao, thực hành phóng tên lửa; và tuần Lịch sử với hoạt động phiên tòa giả định và tham quan Thủ đô Washington D.C,…

Trong chương trình, các iStudents sẽ được tham quan và giao lưu tại các trường Phổ thông và Đại học tại bờ Đông. Bạn đang tìm một ngôi trường tốt ở Mỹ để du học? Biết đâu câu trả lời đang đợi bạn trong Study Tour này đấy!

Một giờ học của các du học sinh hè của iStudent tại Hội Học giả Hoa Kỳ (ASG), Pennsylvania, Hoa Kỳ.
Một giờ học của các du học sinh hè của iStudent tại Hội Học giả Hoa Kỳ (ASG), Pennsylvania, Hoa Kỳ.

ÚC

Thời gian: 6-2019

Trải nghiệm tháng 6 tại Úc khá thú vị khi tiết trời lạnh dưới 10 độ. Tại đây, du học sinh sẽ trải nghiệm văn hóa homestay đặc trưng– những gia đình bản xứ sẽ là nhà của bạn trong 3 tuần. Du học sinh sẽ học tập, sinh hoạt, cùng nấu ăn, trò chuyện, xem phim, đi mua sắm… với các gia đình.

Chương trình học tập của iStudent tại Úc gồm tiếng Anh buổi sáng và các lớp học hội nhập vào buổi chiều. Lớp học hội nhập gồm các môn Khoa học, Văn học, Nghệ thuật… cùng học sinh Úc. Đây ắt sẽ là những trải nghiệm khó quên khi bạn thực sự được sống, học tập, vui chơi như một du học sinh tại Úc!

Nước Úc nổi tiếng với gì? Trong phần Tour tại Úc, chúng ta có Sydney Opera House, Blue Mountains, đi xem chim cánh cụt diễu hành ở Philip Island, cho Kangaroo và Kaola ăn ở Tanronga và rất nhiều những điểm đến thú vị khác!

Nước Úc xinh đẹp, hiện đại và thân thiện - điểm đến của du học sinh toàn cầu
Nước Úc xinh đẹp, hiện đại và thân thiện – điểm đến của du học sinh toàn cầu

SUMMER SCHOOL – THẾ GIỚI, TỚ SẴN SÀNG RỒI ĐÂY!

Summer School là các chương trình hè do các trường hoặc các tổ chức thế giới điều hành. Nếu như Study Tour thường sẽ chỉ có sự tham gia của các học sinh Việt cùng học sinh bản xứ, Summer School sẽ tập trung học sinh khắp thế giới. Bên cạnh các lớp học tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo, các môn tự chọn,… Summer School thường xuyên có các hoạt động giao lưu. Cuộc sống trong 3 tuần tại một Summer School sẽ luôn đầy bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn chưa?

HOA KỲ – NEW JERSEY, NEW YORK

Thời gian: 7-2019

Hiện đại, đa dạng và đầy khác biệt – New Jersey và New York là đích đến tháng 7 của iStudent. Tại Đại học William – Paterson, hơn 1000 học sinh từ khắp thế giới sẽ cùng chia sẻ một chương trình học tập – trải nghiệm với các lớp tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo, truyền thông, nghệ thuật,… Hãy để New York rót đầy niềm cảm hứng mùa hè của bạn dưới chân Nữ thần Tự do, giữa dòng người hối hả của Manhattan, hay trong một khoảnh khắc lắng đọng tại Bảo tàng 11/9.

New York hoa lệ là điểm đến của 1000 du học sinh khắp thế giới hè này - bạn có trong số đó không?
New York hoa lệ là điểm đến của 1000 du học sinh khắp thế giới hè này – bạn có trong số đó không?

VƯƠNG QUỐC ANH

Thời gian: 7-2019

Nền giáo dục lâu đời và danh giá của Anh Quốc luôn hấp dẫn du học sinh. Năm 2019, iStudent sẽ đến Bath, thành phố cổ kính Tây Nam nước Anh và là di sản văn hóa thế giới. Nơi học tập và lưu trú của iStudent là Kingswood – một trường học và cũng là một lâu đài hơn 300 năm tuổi.

Chương trình học tại Concorde International – Bath Kingswood School gồm hai chủ đề: Lãnh đạo và Tiếng Anh (theo chương trình B2 của Cambridge). Chào đón những người bạn từ khắp các châu lục, đây là dịp hiếm có để rèn luyện. Xuyên suốt chương trình là các hoạt động đặc sắc, đậm chất Ăng-lê: Disco, Truy tìm kho báu, Thế vận hội mini, tham quan Thủ đô Luân Đôn và thành phố Oxford.

Summer School tại Bath Kingswood chào bạn, công dân toàn cầu!
Summer School tại Bath Kingswood chào bạn, công dân toàn cầu!

Các chương trình du học hè của iStudent hiện tuyển sinh trên toàn quốc. Hãy gọi ngay về hotline (028) 73 068 777 – 0932 083 886 để giành những suất học bổng du học hè, cùng iStudent khám phá thế giới với Study Tour và Summer School!