Đôi nét về nước Anh

ĐÔI NÉT VỀ NƯỚC ANH

Nước Anh – xứ sở sương mù, là sự pha trộn đầy thú vị giữa các nền văn hóa Quốc tế và những tư duy đương đại, được gắn kêt với nhau trên trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ.
Tôn giáo:
Tôn giáo nước Anh bao gồm mọi tín ngưỡng và tất cả các tôn giáo chính trên thế giới, và nước Anh có tất cả các trung tâm Hồi giáo, Hindu, Sikh, Phật giáo cũng như các giáo đường và các nhà thờ cho tất cả các giáo phái.

Piccadilly Circus Circus Ẩm thực:
Nước Anh vốn là một quốc gia đa sắc tộc và đa văn hóa, chính vì vậy nước Anh cũng có sự phong phú về ẩm thực. Hầu hết các siêu thị đều bán các nguyên liệu đến từ châu Á, châu Phi, Ca-ri-bê và châu Mĩ La-tinh, cũng như các thức ăn đến từ rất nhiều vùng miền trên thế giới.

va hoa anh 1

Đời sống nghệ thuật – giải trí:
Nước Anh có đủ các thể loại âm nhạc từ pop, rock, electro, hip – hop, cổ điển, dân ca, jazz, opera… và nhiều CLB nhỏ, quán café và quán rượu tư cho tới các phòng hòa nhạc, lễ hội nhạc rock hoặc đêm nhạc quy mô quốc tế, bạn đều có thể lắng nghe và nhún nhảy theo điệu nhạc sống ở bất cứ đâu tại Anh. Rất nhiều các nghệ sĩ và ban nhạc tự do nổi tiếng cũng biểu diễn tại các trường đại học và trường cao đẳng Anh.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm các bảo tàng truyền thống, các không gian và phòng trưng bày nghệ thuật đương đại.
Giới trẻ đô thị ngày nay của nước Anh luôn tạo ra trào lưu trên thế giới về phong cách quần áo, ngôn ngữ và âm nhạc của họ – chủ yếu dựa trên sự kết hợp những phong cách dân tộc độc đáo.
Các hoạt động ngoài trời:
Nước Anh có nhiều cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đẹp đẽ phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như: đi bộ, leo núi, đi xe đạp, chạy bộ… Ngoài ra, nước Anh còn có các cơ sở vật chất hiện đại dành cho các môn thể thao hoặc các CLB thể dục.
Với những nét văn hóa đa dạng và đa sắc tộc, bạn dễ dàng thích nghi và hòa  nhập vào cách sống của Anh, vì vậy tham gia du học tại Anh là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn sinh viên.

VIỆN HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ DU HỌC ISTUDENT
Địa chỉ: 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Hotline: (08) 73 068 777 – 0936 083 886
Website: www.istudent.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocistudent